ประเทศไทยได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน และเป็นผู้เริ่มต้นในการนำมาซึ่งการสัญจรอย่างยั่งยืน หรือ sustainable mobility ซึ่งการเติบโตที่น่าประทับใจของกลุ่มยานพาหนะไฟฟ้า (Electric Vehicle) มีถึง 81% ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาได้เปลี่ยนโฉมระบบนิเวศทางด้านยานยนต์ของประเทศให้มีอนาคตที่สดใส
 
     แล้วสิ่งนี้สำคัญกับเจ้าของรถยนต์ส่วนตัวแบบคุณอย่างไรกัน? บทความนี้จะนำเสนอว่าการเปลี่ยนไปใช้รถยนต์ไฟฟ้าจะเป็นประโยชน์กับคุณได้อย่างไรบ้าง
 

1) เมื่อคุณกำลังขับรถอยู่ท่ามกลางแสงอาทิตย์
     การอยู่ในสภาพภูมิอากาศอบอุ่นตลอดทั้งปีที่อุดมไปด้วยแสงแดดของประเทศเขตร้อน จะมีอะไรจะดีไปกว่านี้อีกล่ะ? ปัญหาน้ำมันหมดจะไม่มีอีกต่อไป เมื่อสามารถชาร์จพลังงานให้รถวิ่งต่อไปได้ อีกทั้งสามารถเพิ่มพลังการขับของคุณด้วยแสงที่มีทั้งหมดได้อีกด้วย

2) สู่วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า
     หนึ่งในเหตุผลหลักที่กระตุ้นความนิยมของ EV คือการสร้างจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม ด้วยชุมชนของเราที่กำลังสร้างก้าวเล็กๆ ไปสู่การผสมผสานความยั่งยืนในชีวิตประจำวันของคนในชุมชน ถุงพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวที่ซูเปอร์มาร์เก็ตได้กลายเป็นอดีตไปแล้ว ก้าวต่อไปอีกหนึ่งขั้นด้วยรถยนต์
ไฟฟ้าที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์และปล่อยคาร์บอนต่ำ

3) การออกแบบที่มีสไตล์จนคุณสังเกตได้
     เนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น ดังนั้นรถจึงมีโมเดลและตัวเลือกที่แตกต่างกันมากขึ้นด้วย รถยนต์ไฮบริดเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการออกแบบที่สวยงามและแบบแอโรไดนามิก

     นอกจากนี้ ยิ่งมีคนมากก็ยิ่งครึกครื้นใช่ไหมล่ะ? หนึ่งในรถรุ่นใหม่ล่าสุดในตลาดคือ all-new Nissan Kicks e-POWER ที่มีโหมดการขับขี่ที่แตกต่างกันถึงสี่โหมด ช่างเป็นรถที่เซ็กซี่ กะทัดรัดและสามารถทำงานได้เป็นอย่างดี

4) แบตเตอรี่ไฮบริดมีการรับประกันที่ยาวนาน
     ข้อกังวลที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับรถยนต์ไฮบริดคือ “แบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งานจริงได้นานแค่ไหน” คุณอาจกังวลต่อการเปลี่ยนโดยพิจารณาจากราคาที่สูงในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ซึ่งผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่เช่นนิสสันฮอนด้าและโตโยต้ามีการรับประกันสิบปีสำหรับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเพื่อรับประกันความทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

5) ดีกว่าสำหรับตัวคุณและกระเป๋าเงินของคุณ
     นอกจากคุณจะสามารถประหยัดน้ำมันได้แล้ว มีอะไรอีกบ้างนะ? รถยนต์ไฟฟ้ามีค่าบำรุงรักษาต่ำ เมื่อไม่มีเครื่องยนต์ที่ต้องใช้น้ำมันในการหล่อลื่น อีกทั้งคุณยังประหยัดเวลาจากการเดินทางไปยังปั๊มน้ำมันและศูนย์บริการ ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่าเงินอีกด้วย!

6) การขับขี่ที่ราบรื่นอยู่เสมอ
     เสียงของรถยนต์ไฟฟ้า…ในตอนนี้นั่นก็คือเสียงเพลงในหูของเรา รถยนต์ไฟฟ้ามีจุดศูนย์ถ่วงที่ลดลงซึ่งให้การควบคุมที่ดียิ่งขึ้นและความสบายที่มากขึ้น เนื่องจากรถนั้นไม่มีคลัตช์หรือเกียร์ การขับของคุณจึงราบรื่นและเงียบอยู่เสมอทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจทุกครั้ง

แต่ถ้าคุณยังไม่มันใจในรถไฟฟ้า แล้วรถคันปัจจุบันของคุณมีอาการรถอืด กินน้ำมัน อัตราเร่งลด เรามีสินค้ามาเสนอ
“ Washable and Increased horse power filter “
“ ไส้กรองล้างได้ เพิ่มแรงม้า “
🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗
ไส้กรองสแตนเลส  เป็นใส่กรองที่ดีที่สุดในเรื่องของการดูดอากาศ  ด้วยกรองละเอียด 63 ไมครอน ทำ ให้อากาศไหลผ่าน ได้เยอะมากขึ้น มีเพียงฝุ่นละเอียด ฝุ่นอ่อน เท่านั้นถึงจะสามาถผ่านเข้าไปได้ และไม่เป็นอันตรายต่อระบบสันดาบภายใน เพราะงั้นก็สามารถวางใจได้(ของเขาดี)  ไส้กรองสแตนเลสจะทำให้รถมีกำลังขึ้นจากอากาศที่เข้าไปเยอะขึ้น👍
🌍 🌏ก้าวสูปีที่ 26   Hurricane Reinvention  มุ่งมั่นพัฒนา กรองอากาศไทยไปให้ไกลระดับโลก🌎 🌍 🌏  
🎩🔍ค้นหาตัวแทนจำหน่าย ใกล้บ้านคุณ🔍🎩
https://www.google.com/maps/d/u/0/edit…
📣ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า Hurricane
ตัวแทนจำหน่าย กว่า 3000 ท่านทั่วประเทศ
📦สั่งออนไลน์ได้ที่📦
www.hurricane-store.com
💻Website http://www.hurricanefilter.com
💻Online Store : http://www.hurricane-store.com
🧡Shopee : https://shopee.co.th/hurricane_shop
🧡LAZADA : https://www.lazada.co.th/…/hurricane-racing-company…
☎️Tel. (+66) 2 434 0070-4  09:00 – 18.00 น.
🖨️Fax. (+66) 2434 0075
📲Line : Hurricanerp https://lin.ee/p84MLcb
📠Email: Contact@hurricanerp.com
📸Instagram : https://www.instagram.com/hurricane.reinvention/
🎥Tiktok : https://www.tiktok.com/@hurricanereinvention?lang=th-TH
⌨️Twitter : https://twitter.com/Hurricane_reinv
#hurricane #instagram #tiktok #twitter #กรองอากาศ #กรอง #กรองแต่ง #กรองเปลือย #hurricane #airfilter #กรองซิ่ง #ประหยัด #กรองล้างได้ #พูดไปเรื่อย #hurchitchat #Honda #CIVIC #CIVICFE #allnewcivic
#CIVIC2022 #hurmallช้อบสารพัดอะไหล่ยนต์ง่ายครบจบเพียงปลายนิ้ว #hurmall #automotive #Hurmall #Maketplace #Shopping #online #accesory #car #filter #autopart #เฮอร์มอล #ตลาด #ออนไลน์ #มือสอง #อะไหล่ #ยานยนต์ #LED #Tonnyracing #มดอะไหล่ยนต์ #fandpled

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Welcome Back