ประเภทค่าธรรมเนียม


คำอธิบาย


การคำนวณอัตราค่าธรรมเนียม
ค่าธรรมเนียมการขาย (Sale   Transaction Fee)ค่าธรรมเนียมการขายจะถูกจัดเก็บจากทุกออเดอร์การขายสินค้าสำเร็จผ่านเว็บไซต์ Hurmallค่าธรรมเนียมการขาย คิดเป็น 3.4% ของราคาตั้งต้น *หักด้วยส่วนลดสินค้าที่ผู้ขายรับผิดชอบ ( ไม่รวมค่าขนส่งสินค้าและส่วนลดอื่น ๆ )
ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (Credit Card/Debit Card Transaction Fee)ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตนี้จะจัดเก็บจากผู้ขายทุกรายค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต คิดเป็น 2.8 % ของยอดเงินที่ผู้ซื้อต้องชำระบวกค่าขนส่งสินค้าที่ผู้ซื้อชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต
ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระ (Credit Card Installment Payment Transaction Fee)ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัญชีธนาคารนี้ จะจัดเก็บจากผู้ขายทุกรายค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระจะถูกคิดรวมในบิลแรก 2.6-2.8% +0.8% ครั้งแรกเท่านั้น ในจะถูกจัดเก็บค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระคิดเป็น 0.80% ต่อเดือน ตามเงื่อนไข 3 เดือน, 6เดือน ,10เดือนค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระคิดเป็น 0.80% ต่อเดือน  บวกค่าทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต 2.6%(ยอดบิลแรกเท่านั้น) ของชำระบวกค่าขนส่งสินค้า ที่ผู้ซื้อชำระเงินด้วยบัตรเครดิตแบบผ่อนชำระ 
ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่าน PayPal
ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัญชีธนาคารนี้ จะจัดเก็บจากผู้ขายทุกรายค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัญชี PayPal คิดเป็น 4.4%+7% VAT ของยอดที่ผู้ซื้อต้องชำระบวกค่าขนส่งสินค้า ที่ผู้ซื้อชำระด้วย PayPal
ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่าน พร้อมเพย์ (Promt Pay)ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัญชีธนาคารนี้ จะจัดเก็บจากผู้ขายทุกรายค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผ่านบัญชีพร้อมเพย์ คิดเป็น  1.6% ของยอดที่ผู้ซื้อต้องชำระบวกค่าขนส่งสินค้า ที่ผู้ซื้อชำระด้วย Promt Pay

(ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกรวมกันว่า “ค่าธรรมเนียม“)

1.   ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บนั้น ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว

2.   ค่าธรรมเนียมทั้งหมดจะถูกจัดเก็บโดยการหักออกจาก เงินค่าซื้อผลิตภัณฑ์ (Purchase Monies)** ของผู้ขายโดยตรง หลังคำสั่งซื้อเสร็จสิ้นและสมบูรณ์แล้ว ทั้งนี้ Hurmall จะหักค่าธรรมเนียมและภาษีที่เกี่ยวข้องซึ่งผู้ซื้อได้ชำระไว้ (ถ้ามี) ออกจาก เงินค่าซื้อผลิตภัณฑ์ (Purchase Monies) ของผู้ขายได้ทันที

3.  Hurmall จะออกใบเสร็จรับเงินหรือใบกำกับภาษีสำหรับค่าธรรมเนียมและภาษีที่ผู้ขายชำระไว้ เมื่อผู้ขายร้องขอและผู้ขายได้ส่งมอบเอกสารประกอบพร้อมรับรองเอกสารถูกต้อง ให้แก่ Hurmall โดยครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว อันได้แก่ สำเนาหนังสือรับรองบริษัท (อายุไม่เกิน 6 เดือน) และสำเนาใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ภ.พ.20

4.  Hurmall อาจไม่เก็บค่าธรรมเนียม หาก (1) ได้มีการยกเลิกคำสั่งซื้อจากผู้ซื้อหรือผู้ขาย (2) มีการคืนผลิตภัณฑ์หรือคืนเงิน ทั้งนี้ ต้องเป็นการยกเลิกคำสั่งซื้อหรือการคืนผลิตภัณฑ์ภายในระยะเวลา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Welcome Back